img

Tìm hiểu NẤM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Tìm hiểu NẤM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Nấm Đông Trùng Hạ Thảo là gì?

Nấm Đông Trùng Hạ Thảo là loại thực phẩm mang nhiều dưỡng chất cho sức khỏe.

Loài nấm này thường sinh trưởng ký sinh trên xác con trùng, hút dưỡng chất từ sự phân hủy của nó và các chất hữu cơ xung quanh được chuyển hóa để nuôi nấm phát triển.

Như vậy, hoàn toàn không có loài sinh vật nào gọi là “con Đông trùng hạ thảo hay loài “nửa con – nửa cây” như sự tưởng tượng của một số người hiểu sai về nấm Đông trùng hạ thảo.

Nấm Đông Trùng Hạ Thảo bổ dưỡng như thế nào?

Với dược tính ôn hòa, Đông Trùng Hạ Thảo thích hợp cho mọi đối tượng, dùng để bảo vệ sức khỏe, bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến phổi, tim mạch, gan, thận… bảo vệ sức khỏe trước những nguy cơ gây bệnh từ ô nhiễm không khí, thực phẩm bẩn, làm việc quá sức, tăng huyết áp, hạ huyết áp, mất ngủ, stress…

 

 

Nấm Đông Trùng Hạ Thảo tại Quang Long

Đông Trùng Hạ Thảo – Trà Túi Lọc

Kết hợp 3 dược thảo quý – Đông Trùng Hạ Thảo, Linh Chi và Nhân Sâm. Mang đến dòng trà túi lọc tiện dụng, giá cả phải chăng lại cực tốt trong việc bồi bổ sức khỏe hằng ngày.

 

 

 

 

Đông Trùng Hạ Thảo – Sinh Khối Tươi

Do được giữ nguyên dạng mà mùi vị sẽ dễ chịu hơn. Cực thích hợp để ngâm Rượu Đông Trùng Hạ Thảo, cho ra mùi vị thơm, ngọt hơn.

 

 

 

 

Đông Trùng Hạ Thảo – Sinh Khối Khô

Được trải qua quá trình sấy đông khô thăng hoa tân tiến, giúp hình dạng nấm được giữ nguyên nhưng kéo dài được thời gian sử dụng.

 

 

 

 

Đông Trùng Hạ Thảo – Quả Thể Khô

Được trải qua quá trình sấy đông khô thăng hoa tân tiến, giúp giữ nguyên được dược chất nhưng vẫn kéo dài được thời gian sử dụng.

 

 

 

 

 

 Nhân Sâm Trùng Thảo – Dạng Bột

Sản phẩm bột pha đầy đủ công dụng dược
liệu từ 2 loại “tiên dược” Nhân Sâm & Đông
Trùng Hạ Thảo, dễ dàng sử dụng và mang đi.

 

img

Dòng sản phẩm QUANG LONG - Mang Giá Trị Sức Khỏe Cao

Không chứa chất bảo quản
Không chứa kim loại nặng
Không chứa vi sinh gây hại sức khỏe
Đặc biệt an toàn cho người sử dụng
img